3 bước đổi card Viettel sang tiền siêu nhanh

405 Lượt xem

Bên cạnh nhu cầu nạp tiền điện thoại thì việc đổi card Viettel sang tiền cũng được rất nhiều người dùng sử dụng. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn quy có tiền mặt trong tay để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mình.

doi-card-Viettel-sang-tien

Trong số các nhà mạng viễn thông thì mạng Viettel là một trong những nhà mạng có số lượng người dùng đông đảo hiện nay. Cũng chính vì lý do đó mà hiện nay lượng card Viettel được bán ra mỗi ngày là rất lớn. Card Viettel được bán ra không chỉ phục vụ cho nhu cầu nạp tiền điện thoại mà còn được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến như: Mua hàng online, thanh toán trực tuyến, đổi card Viettel sang tiền, đổi card Viettel sang card điện thoại, card game khác phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Một trong số giao dịch được nhiều người dùng hiện nay là đổi card Viettel sang tiền.

Hướng dẫn cách đổi card Viettel sang tiền

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến cho phép người dùng quy đổi thẻ cào thành tiền, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chiết khấu thấp nhất khi đổi thẻ cào là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được nhu cầu đó trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhiều người dùng nhất hiện nay là doithe247.com.

Website doithe247.com là một địa chỉ thu mua thẻ cào cung cấp đến người dùng rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại,…

doi-card-Viettel-sang-tien

Hiện tại trên hệ thống đang triển khai đến người dùng cách đổi card Viettel sang tiền mặt tại hệ thống rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập vào địa chỉ doithe247.com và chọn mục đăng ký. Bạn tiến hàng đăng ký thông  qua emal, Facebook hay Google.

Bước 2: Đổi card viettel sang tiền mặt.

Để đổi card Viettel sang tiền mặt bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Card viettel
  • Nhập mã thẻ cào
  • Số seri

Bấm chọn “đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng, tại đây bạn tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút và hoàn tất các bước còn lại từ hệ thống là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt về tài khoản của mình.

Các bạn truy cập ngay đường dẫn để tìm hiểu về cách mua thẻ cào online : https://banthe247.com/mua-ma-the​

Hi vọng với những thông  tin trên đây các khách hàng đã biết cách đổi card Viettel sang tiền thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website doithe247.com để thực hiện giao dịch  và nhận được ưu đãi hấp dẫn tại đây nhé!