3 bước đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt siêu nhanh

277 Lượt xem

Đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng tận dụng những chiếc thẻ cào chưa sử dụng để đổi sang tiền mặt và sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

doi-the-cao-Mobifone-sang-tien-mat

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng viễn thông lớn của Việt Nam, cũng chính vì lý do này mà lượng thẻ cào bán ra mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng là cực kỳ lớn. Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại thì thẻ cào Mobifone còn có rất nhiều chức năng khác nhau bao gồm: Mua hàng trức tuyến, thanh toán hóa đơn hàng hóa, đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác,..Một trong số giao dịch được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay là đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt, thông tin chi tiết về cách đổi thẻ cào Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt

Trước tiên để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Bởi đây là cách giúp bạn tránh được rủi do trong quá trình thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Hiểu nhu cầu đó, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một trang web đổi thẻ cào nhanh chóng uy tín nhất trên thị trường hiện nay là banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Cách đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập vào địa chỉ banthe247.com và chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình. Tại đây bạn đăng ký tài khoản thông qua email, tài khoản google hoặc facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và đổi thẻ Mobifone thành tiền.

doi-the-cao-Mobifone-sang-tien-mat

Bước 2: Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt.

Để đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Mobifone.
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của hệ thống bạn sẽ tiến hành rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng thuê bao di động chỉ cần tạo lện rút tiền và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Trước khi hoàn tất bạn nên kiểm tra chính xác tài khoản ngân hàng của mình để giao dịch được thực hiện thành công.

Sau khi thực hiện lệnh rút tiền hệ thống banthe247.com sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình và nhận tiền ngay sau 15 phút.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập và website banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống nhé!

>> Xem thêm chi tiết: Mua thẻ điện thoại với chiết khấu % hấp dẫn nhất trên thị trường ngày nay