Bạn có biết mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

4891 Lượt xem

Biết mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số sẽ giúp ích cho bạn thuận tiện hơn khi sử dụng thẻ cào như không nạp sai mã thẻ nhiều lần dẫn đến bị khóa sim, nhận biết được thẻ cào giả hay thuận tiện hơn khi mua mã thẻ online.

Kiểm tra mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số

Hiện nay, thẻ cào Viettel phát hành ra thị trường viễn thông để người dùng mua sử dụng có 2 loại mà chỉ cần lưu ý một chút là bạn đã nhận ra ngay dãy mã thẻ cào cho mỗi lần nạp thẻ.

the-cao-viettel-co-bao-nhieu-so

+ Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ có 13 số.
+ Thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ có 15 số.

Lưu ý: Mã thẻ cào trên thẻ cào giấy nằm ở mặt sau của thẻ cào, được phủ lớp tráng bạc bên trên. Khi sử dụng người dùng cần cào lớp tráng bạc để lấy dãy mã thẻ cào bên dưới tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào điện thoại Viettel

Khi thẻ cào Viettel chưa sử dụng bị mất mờ mã thẻ nạp, bạn không phải bỏ đi uổng phí mà hãy thực hiện lấy lại mã thẻ cào đơn giản theo hướng dẫn:

    + Bạn có thể lấy lại mã thẻ cào bị mờ mất số tại các cửa hàng, điểm giao dịch Viettel (khi đi nhớ mạng theo thẻ cào hư hại và CMND)
    + Đảm bảo thẻ cào còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát và còn nguyên dãy số seri.

>>Bạn có thể tham khảo thêm: Mua thẻ điện thoại giả thành rẻ nhất hiện nay

Các mệnh giá thẻ điện thoại Viettel mới nhất hiện nay

Viettel triển khai nhiều mệnh giá thẻ cào điện thoại khác nhau từ thẻ cào mệnh giá thấp 10.000đ tới thẻ cào mệnh giá lớn 200k, 500k để người dùng có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là các mệnh giá thẻ cào Viettel của hình thức thẻ cào Bạc và thẻ cào điện tử để bạn tham khảo.

Thẻ điện thoại Thẻ cào giấy Viettel (thẻ cào Bạc) Thẻ cào Viettel điện tử (Mua online)
Mệnh giá (giá trị thẻ nạp) 10.000đ 10.000đ
20.000đ 20.000đ
50.000đ 50.000đ
100.000đ 100.000đ
200.000đ 200.000đ
500.000đ 500.000đ

Cách nạp thẻ cào Viettel cho thuê bao trả trước và trả sau

Nạp thẻ cào Viettel rất đơn giản, người dùng có thể thao tác ngay trên bàn phím điện thoại theo cú pháp quy định của nhà mạng. Khi mua thẻ cào Viettel, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao của mình như sau: 

+ Thuê bao trả trước: Bấm: *100*Mã-số-thẻ# Gọi.
+ Thuê bao Viettel trả sau: Bấm *199*Mã-số-thẻ# Gọi

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã biết mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số rồi phải không nào? Vậy từ nay, bạn đã dễ sử dụng cũng như nạp tiền vào tài khoản của mình hơn rồi.