Các mệnh giá thẻ cào Viettel và cách đổi trả khi gặp phải sự cố

448 Lượt xem

Là khách hàng sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel, liệu bạn đã biết nhà mạng đã triển khai những mệnh giá thẻ cào bao nhiêu chưa? Nhà mạng Viettel vốn rất quan tâm đến khách hàng của mình nên đã triển khai nhiều mệnh giá thẻ để phù hợp với từng đối tượng, từng điều kiên sao cho phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết các mệnh giá thẻ cào Viettel là bao nhiêu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Mua thẻ cào Vinaphone hưởng ưu đãi khủng tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Trong bài viết này, ngoài việc giới thiệu đến bạn những mệnh giá thẻ cào Viettel ra còn trả lời cho bạn câu hỏi mà rất nhiều những khách hàng của nhà mạng thắc mắc đó là: Có thể đổi trả thẻ cào khi gặp sự cố không?

thẻ cào Viettel

 

Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Như bạn đã biết, khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel như thông báo cuộc gọi nhỡ, gói cước 3G, gói cước gọi thoại,…thì bạn cần phải có tiền trong tài khoản. Và để có tiền trong tài khoản thì bạn bắt buộc phải nạp thẻ điện thoại.

Bạn không cần nhất định phải lựa chọn một mệnh giá thẻ cào nào đó mà có thể chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình bởi nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều những mệnh giá thẻ cào khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho ra đời 8 mệnh giá thẻ cảo từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ đến 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ và 1 triệu. Để rõ hơn nữa về từng mệnh giá thẻ bạn có thể click ngay: tại đây. Với những mệnh giá này, nhà mạng có thể phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Ví dụ như đối với những bạn học sinh có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động ít, hoặc để phù hợp với chi phí, điều kiện, hoàn cảnh thì thường chọn những mệnh giá là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ. Đối với những người có mức sử dụng dịch vụ ở mức trung bình thì thường nạp thẻ với mệnh giá là 100.000đ. Đối với những người có nhu cầu công việc phải gọi thoại, truy cập Internet nhiều thì thường nạp mức thẻ 200.000, 300.000, 500.000 để có thể đăng kí những gói cước gọi thoại, gói cước 3G chu kì dài.

Nạp tiền điện thoại Viettel online nhận về chiết khấu cao nhất tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html

Với tất cả các mệnh giá thẻ cào từ thấp nhất 10.000đ, 20.000đ đến cao nhất là 300.000đ, 500.000đ đều có những đặc điểm chung giống nhau. Thứ nhất, tất cả các loại thẻ cào Viettel này đều được được in trên các loại thẻ cứng để tránh bị rách, bị nhòe, mờ,… Thứ hai, trên mỗi loại thẻ đều có in mã thể cào (13 số) dưới lớp tráng bạc và số Serial (11 số). Thứ ba, tất cả các loại thẻ này đều được bán tại các cửa hàng, đại lý thẻ cào điện thoại trên khắp cả nước.  Thứ tư, các loại thẻ cào này đều được dành cho thuê bao di động hòa mạng Viettel trả trước.

Cách đổi trả thẻ cào Viettel khi gặp sự cố

Có rất nhiều trường hợp xày ra khiến bạn cần phải đổi trả thẻ cào Viettel. Bởi thẻ cào dù được làm bằng bìa cúng nhưng dù sao cũng chỉ là giấy. Khi bạn chẳng may làm ướt thẻ hay chỉ cần cào lớp bạc trên thẻ mạnh tay một chút là cũng có thể làm rách thẻ, làm mờ mã số thẻ.

Nếu bạn gặp phải những trường hợp như trên thì bạn vẫn có thể lấy lại được mã số thẻ cào khi vẫn còn nguyên số Serial trên thẻ bằng cách gọi điện đến tổng đài Viettel để được tổng đài viên hỗ trợ.

Trong trường hợp bị mất cả mã số thẻ cào và số serial thì bạn có thể đến những địa điểm giao dịch Viettel gần nhất để được các nhân viên tại đây tư vấn, giúp đỡ nhé. Với trường hợp này của bạn, thông thường các nhân viên tại đây sẽ kiểm tra tích hợp thẻ cào. Nếu đủ điều kiện thì sẽ thu hồi lại thẻ bị hỏng của bạn và đổi cho bạn một một chiếc thẻ khác có mệnh giá tương đương.

Bài viết trên đây mong rằng bạn đã biết thêm các thông tin về mệnh giá thẻ cào Viettel cũng như cách đổi trả thẻ khi gặp sự cố. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp phải những trường hợp như trên thì có thể tham khảo cách nạp thẻ điện thoại, cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html. Chúc bạn may mắn.