Cách mua card Vinaphone cực nhanh, chiết khấu ưu đãi nhất

353 Lượt xem

Cách mua card Vinaphone chỉ qua vài thao tác nhanh chóng giúp bạn có thẻ cào với giá ưu đãi để nạp tiền cho thuê bao hay sử dụng vào mục đích khác. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết không chỉ giúp bạn mua thẻ Vina mà còn có thể sử dụng dịch vụ thẻ cào online thuận tiện hơn. 

Với card Vinaphone hiện nay, người dùng không chỉ mua card Vinaphone nạp tiền cho thuê bao của bạn, nạp tiền cho thuê bao di động Vina của người thân, bạn bè dễ dàng hay dùng thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn cước tháng thuê bao trả sau, hóa đơn mua sắm online trên những web bán hàng online có sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào hay đổi thẻ cào thành tiền mặt đều hết sức dễ dàng, đơn giản. 

 mua card Vinaphone chiết khấu ưu đãi

Bạn truy cập vào website Banthe247.com sẽ sử dụng được tất cả các dịch vụ trên với giá ưu đãi, giao dịch nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất hay mua card Vinaphone chiết khấu ưu đãi tại https://banthe247.com.

Hướng dẫn mua card Vinaphone cực nhanh, chiết khấu ưu đãi

+ Bạn truy cập Banthe247.com, đăng ký tài khoản thành viên bằng email hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập ngay để sử dụng. 

mua card Vinaphone

+ Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và tìm mục Mua mã thẻ, điền các thông tin được yêu cầu: Nhà cung cấp thẻ cào: Vinaphone, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào cần mua, Mật khẩu cấp 2 và thực hiện là sẽ nhận được mã thẻ cào, số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về sau khi thanh toán.

Lưu ý: Bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên sẽ được thực hiện qua 2 bước:

mua card Vinaphone

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh trên web.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo về website để được cộng tiền. Bạn có thể liên hệ với nhân viên CSKH của website qua livechat, hotline để được hỗ trợ, hướng dẫn. 

Những lợi ích khi mua card Vinaphone trên Banthe247.com

+ Chiết khấu mua card Vinaphone ưu đãi, giá tốt

+ Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác mà ai cũng thực hiện được.

+ Hệ thống, bảo mật mã hóa thông tin giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng

+ Ngoài ra, mua thẻ cào các nhà mạng, thẻ game cũng rất đơn giản

+ Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc KH chu đáo, tận tình

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua trong ngày

+ Đăng ký, duy trì tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Cách  mua card Vinaphone chiết khấu ưu đãi, thực hiện đơn giản mà ai cũng có thể làm được, làm nhanh chóng có thẻ cào để sử dụng. Vậy, bạn đăng ký ngay tài khoản cho mình để sử dụng nhé.