Cách mua thẻ điện thoại online cho thuê bao các mạng

691 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết mua thẻ điện thoại online cho thuê bao các mạng Vina, Viettel, Mobi, Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn mua được thẻ cào chiết khấu cao và nhanh nhất.

Mua thẻ điện thoại online hay thẻ cào online hiện nay rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện qua website cung cấp dịch vụ như Doithe247.com, Banthe247.com nhiều tiện ích. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thẻ cào online ngay từ trên điện thoại di động smartphone của mình chỉ cần có kết nối mạng. Bạn mua thẻ điện thoại, thẻ game hay đổi thẻ cào ngay trên website với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

mua thẻ điện thoại online

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online trên Doithe247.com

Các thuê bao mạng Viettel, Vina, Mobi... mua thẻ điện thoại online nạp tiền cho thuê bao của mình sẽ nhận được những tiện ích sau đây:

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, giá tốt áp dụng cho tất cả các mạng mặc dù mỗi mạng có chiết khấu riêng nhưng giá luôn tốt nhất thị trường.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch

+ Không giới hạn số lần và số thẻ mua trong ngày.

+ Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ đối soát cho người dùng 24/7

+ Mua thẻ cào các mạng đơn giản, nhanh chóng nhất

Khám phá thêm cách mua thẻ cào online đơn giản tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online cho thuê bao các mạng nhanh nhất

Bạn truy cập website Doithe247.com, đăng ký tài khoản thành viên qua email của mình. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook để sử dụng dịch vụ. Sau đây, bạn sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại online:

 Khi đăng nhập tài khoản, bạn sẽ mua thẻ điện thoại tại mục Mua mã thẻ trên giao diện trang chính và điền các thông tin sau:

mua thẻ điện thoại online

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào

+ Ghi chú

>>> Bấm Mua mã thẻ và thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí giao dịch. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng nhập tài khoản của bạn là có thể lấy sử dụng. 

Để thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí, bạn nạp một khoản tiền nhất định tùy thích như 100k, 300k, 500k.. dùng thanh toán khi mua thẻ. Có 2 cách để nạp tiền như sau:

mua thẻ điện thoại online

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản của bạn.

Bây giờ, bạn đăng ký ngay tài khoản thành viên miễn phí đăng nhập mua thẻ điện thoại online cho thuê bao các mạng nhanh chóng nhất, chiết khấu tốt nhất Hà Nội này nhé.