Cách mua thẻ điện thoại Viettel dễ chưa từng thấy

491 Lượt xem

Việc sử dụng thẻ cào viettel để nạp tiền cho thiết bị điện thoại, Dcom là công việc thiết yếu nhất trong xã hội hiện đại này. Có nhiều trường hợp khách hàng không biết cách mua thẻ điện thoại Viettel  cực kì đơn giản, dễ dàng và ưu đãi cực lớn.

Nếu chưa biết cách thức mua thẻ như thế nào bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại Viettel  giá rẻ nhất

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại Viettel

Biết cách mua điện thoại thẻ Viettel an toàn, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng các dịch vụ ưu đãi trên thuê bao của mình. Hiện nay, có rất nhiều cách để giúp bạn nạp tiền điện thoại bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ điện thoại trực tuyến hoặc mua thẻ online tùy theo nhu cầu và sự phù hợp.

Đây là phương pháp nạp thẻ tiên tiến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Địa điểm mua thẻ điện thoại uy tín trên thị trường hiện nay

Cách mua thẻ điện thoại Viettel  tại các cửa hàng hoặc đại lý

Như đã đề cập ở trên, đây là cách mua thẻ cào truyền thống, còn được gọi là phương pháp nạp tiền điện thoại vật lý. Đầu tiên, bạn đi đến các đại lý, cửa hàng tạp hóa bán thẻ cào Viettel và mua thẻ, sau đó cào lớp tráng bạc lấy mã số bên dưới dau đó nhấn cú pháp nạp tiền như sau: * 100 * Mã thẻ cào # rồi nhấp OK/GỌI. Chỉ như vậy bạn đã nạp tiền thành công vào thuê bao của bạn rồi đấy.

Cách mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến

Trước tiên, bạn truy cập trang web: Banthe247.com. Sau đó làm theo hướng dẫn. 

Sau đó, bạn đi đến dịch vụ "mua mã thẻ điện thoại". Bạn phải nhập đầy đủ tất cả những yêu cầu mà hệ thống đề ra tại mục.

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại Viettel

Cụ thể gồm:

  • Nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào điện thoại muốn mua
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ cào
  • Phương thức thanh toán: Tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.

Tại Doithe3s.com, người dùng điện thoại dễ dàng mua thẻ cào với nhiều giá trị, mệnh giá 10k, 20k, 30k, ... 100k, 200k, 300k, ... v.v. Đồng thời, bạn không bị giới hạn  số lần mua thẻ thực hiện trên hệ thống.

Ngoài ra, trang web còn có hình thức nạp tiền viettel cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể tham gia sử dụng để thêm tiền vào tài khoản nhanh chóng nhất cho thuê bao của mình.

    Dưới đây là 2 cách để mua thẻ điện thoại Viettel  nhanh chóng. Chúc bạn có thể mua thẻ cào thành công và có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống Banthe247.com.