Chi tiết cách mua thêm 3G từ gói Max20k Viettel

635 Lượt xem

Chỉ với 20.000VND khi thuê mua 3G từ gói Max20k Viettel thuê bao di động sẽ nhận được ngay tới 1GB dữ liệu để truy cập mạng lúc cần thiết. Với ưu đãi hấp dẫn này thuê bao sẽ không phải lo lắng về việc gián đoạn truy cập mạng nữa. Nếu quan tâm tới gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.Trong quá trình sử dụng gói 3G viettel hạn chế dung lượng, hết dữ liệu sẽ cản trở việc truy cập Internet của bạn. Để đáp ứng nhu cầu giải pháp duy nhất là mua thêm dung lượng 3G  từ gói Max20k Viettel  để sử dụng. Vậy làm sao  để mua gói cước? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn mua thêm 3G từ gói Max20k Viettel

Gói cước Max20k dành cho thuê bao di động ưu đãi data lên tới 1 GB chỉ với 20.000 đồng. So với gói 3G, gói này có nhiều ưu đãi hơn hẳn.

goi-Max20k-Viettel

gói Max20k Viettel

+ Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước và thuê bao Viettel sử dụng gói 3G trọn gói bao gồm gói MiMax, MiMax90, Dmax và Dmax200.

Khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao từ gói này, hệ thống sẽ cho phép người dùng truy cập Internet ở tốc độ bình thường. Điều này có nghĩa là tốc độ truy cập vào mạng rất chậm. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần nhanh chóng đăng kí ngay gói Max20k Viettel  để dùng.

+ Lệ phí đăng ký: 20 000 VND. Nếu hết tiền nhanh chóng truy cập địa chỉ https://doithe247 .com   để mua thẻ cào ngay nhé!

+ Data ưu đãi nhận được: 1 GB data 3G

+ Chu kỳ: bằng với chu kỳ thanh toán  của gói chính đang dùng

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G từ gói Max20k Viettel

Nếu thuê bao điện thoại di động đã sử dụng hết mức ưu đãi 3G và muốn mua thêm dung lượng dữ liệu từ gói Max20k, bạn có thể soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

MAX20K gửi đến 191

Vào thời điểm này, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mua thêm thành công và bạn có thể yên tâm sử dụng data để truy cập Internet.

Để kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói Max20k Viettel

+ Đăng ký gói Max20k của Viettel  thành công thuê bao có thể yên tâm trải nghiệm mạng với tốc độ cao nhất.

+ Thuê bao có thể yên tâm sử dụng gói mà không lo tốn kém cước phí.

+ Nó đảm bảo việc sử dụng điện thoại di động không bị gián đoạn, cho phép người dùng xem các video clip, nghe nhạc và chơi trò chơi trực tuyến hàng ngày.

+ Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.

Với một tin nhắn đơn giản, bạn có thể đăng ký gói Max20k Viettel  thành công và có thể an tâm sử dụng mạng mỗi ngày mà không phải lo lắng hủy gói 3g đang dùng để sử dụng gói khác.

   Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ đăng ký thành công gói Max20k Viettel  và sẽ được thoải mái vào Internet để đọc báo, xem phim, nghe nhạc mỗi ngày mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.