Hướng dẫn đăng kí gói OMG Viettel nhận ngay ưu đãi khủng nhất

620 Lượt xem

   Chỉ với 70.000 đồng mỗi tháng khi đăng ký gói OMG Viettel, thuê bao di động sẽ nhận được 4GB miễn phí để sử dụng 7 ứng dụng trên thuê bao của mình. Với những ưu đãi hấp dẫn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng điện thoại di động của bạn. 

Nhìn chung, nhà mạng viettel vẫn cung cấp rất nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng di động bằng cách triển khai một số lượng lớn các gói tiện ích cho người dùng. Một trong số đó là gói OMG Viettel. Kết quả là, khi bạn đăng ký gói OMG của Viettel, bạn sẽ nhận được 4GB dữ liệu mỗi tháng để thoải mái truy cập 7 ứng dụng trên điện thoại của mình. Những ưu đãi nhận được từ gói là gì? Làm sao để đnagư kí gói cước thành công hãy cùng tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ 4g mobifone dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết hãy click link bạn nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói OMG Viettel

OMG Viettel là một gói được triển khai từ ngày 6 tháng 12 năm 2017, được coi là gói mang lại nhiều ưu đãi thiết thực nhất cho người dùng.

goi-omg-viettel

gói OMG Viettel

Đăng kí gói OMG Viettel rất đơn giản và dễ dàng, nếu thuê bao di động của bạn được đăng ký  sử dụng gói thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp

OMG gửi 191.

Ngoài đăng kí qua tin nhắn, thuê bao có thể đăng ký qua ứng dụng My Viettel và đăng ký qua mã USSD bằng cách nhấn: * 098 # OK.

  • Lệ phí đăng ký: 70.000 đồng / tháng.
  • Chu kì: 30 ngày.

gói OMG Viettel  có tính năng tự động gia hạn khi thời hạn của  gói kết thúc nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính là được

Đăng ký 4g vinaphone đang là dịch vụ nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. Chỉ với một thao tác đơn giản bạn đã đăng ký thành công. 

Những ưu đãi  hấp dẫn nhận được khi đăng kí thành công gói OMG Viettel

Với 4GB dữ liệu tốc độ cao sẽ giúp người dùng  có rất nhiều những trải nghiệm thú vị nhất trên di động. Lợi ích nhận được khi đăng kí gói cước thành công là:

  • Cung cấp 2 GB lưu cao truy cập mạng trong khung giờ từ 11 giờ  đêm đến 6 giờ sáng.
  • Cung cấp 2 GB lưu lượng truy cập tốc độ cao  vào tất cả các thời điểm trong ngày
  • Miễn phí 100% khi truy cập Facebook.com Mocha.

Những thông tin chi tiết nhất về gói OMG Viettel

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao điện thoại di động Viettel nhận được lời mời sử dụng gói cước
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 6/12/2017.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ đnagư kí thành công gói OMG Viettel  và có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhất. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.