Hướng dẫn cách hủy gói cước V90 Viettel chỉ với 1 tin nhắn

5381 Lượt xem

Gói cước V90 Viettel mang đến cho quý khách hàng không gian trải nghiệm dịch vụ tiện ích hàng đầu với nhiều ưu đãi tổng hợp về cả data 3G, phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng nhưng sau một thời gian đồng hành cùng gói cước, bạn nhận thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân và bạn muốn hủy gói cước đi.

Thông thường khi đăng ký sử dụng gói cước V90, nhà mạng Viettel  cũng đồng thười gửi luôn cú pháp hủy vào trong tin nhắn gửi đến khách hàng, tuy nhiên cuộc sống bận rộn, bạn không thể nhớ cú pháp đó như thế nào. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời và tiến hành hủy gói cước thành công nhé.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

huy-goi-cuoc-v90-viettel-1

Hủy gói cước V90 Viettel

Cú pháp hướng dẫn hủy gói cước V90 Viettel

Để hủy gói cước V90, bạn chỉ cần thao tác nhắn tin vơi một tin nhắn ngắn gọn theo cú pháp:

HUY V90 gửi 191

Trong khoảng thời gian 1 phút bạn sẽ nhận lại được 01 tin nhắn thông báo hủy gói cước thành công từ tổng đài Viettel, như vậy là quá trình hủy gói cước đã hoàn thành, thật quá nhanh chóng và dễ dàng.

Sau khi hủy gói cước thành công toàn bộ những ưu đãi: gọi miễn phí nội mạng với cuộc gọi dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng, 60Gb data truy cập hàng tháng cũng sẽ được hủy bỏ.

Bạn được bảo lưu hoàn toàn số tiền cước phí đăng ký gói cước hàng tháng là 90.000đ trong thuê bao của mình. Số tiền tiết kiệm được bạn có thể đăng ký một gói 3G Viettel để sử dụng.

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng Website Muathe24h cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiết khấu giao dịch thấp.

Một số lưu ý khi thực hiện hủy gói cước V90 Viettel

Trước khi tiến hành hủy gói cước V90 viettel, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trên 2 tiêu chí đó là: Nhu cầu sử dụng mạng 3G của bản thân và nhu cầu liên lạc gọi thoại trong thời gian tới. Vì gói cước mang đến những ưu đãi cực lớn mà cước phí lại rẻ chỉ có 90.000đ. Nếu không đăng ký bất kỳ gói cước nào mà bạn vẫn sử dụng gọi thoại hay truy cập 3G nhiều thì chắc chắn cước phí sẽ tiêu tốn rất nhiều.

Toàn bộ những ưu đãi gói cước không được bảo lưu khi bạn hủy gói.

huy-goi-cuoc-v90-viettel

Hủy gói cước V90 Viettel

Bạn cần theo dõi thời gian gia hạn gói cước để tiến hành hủy gói cước cho phù hợp và hủy trước khi hệ thống tự động gia hạn gói cước trong chu kỳ mới.

Với cú pháp soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hủy gói cước V90, vì với cú pháp này sẽ giúp bạn kiểm tra được thời hạn sử dụng gói cước cũng như các ưu đãi còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Như vậy, với toàn bộ những thông tin chi tiết trên, hi vọng các bạn sẽ hủy gói cước V90 Viettel thành công và nhanh nhất qua 1 tin nhắn. Chúc các bạn sớm tìm thấy gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu bản thân.

Hiện nay, hình thức mua thẻ gate mạng vina đang được nhiều người quan tâm và tin dùng. Bởi sử dụng hình thức mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone sẽ giúp cho người mua tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, hơn nữa còn giúp họ bảo mật được thông tin an toàn tuyệt đối.