Hướng dẫn cách kiểm tra gói 3G viettel đã hủy hay chưa?

316 Lượt xem

   Gói 3G viettel hết hạn sử dụng và bạn đã thực hiện hủy gói cước nhưng không biết có hủy thành công hay không? Bài viết sẽ giúp bạn kiểm tra gói cước đã hủy thành công hay chưa với thao tác cực kì đơn giản và dễ dàng hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để đảm bảo rằng bạn không mất tiền đăng kí gói 3G viettel  vào chu kì tiếp theo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói 3G viettel  đã hủy thành công hay chưa

kiem-tra-goi-3G-viettel-da-huy-hay-chua

Kiểm tra gói 3G viettel  đã hủy thành công hay chưa

- Sau khi tiến hành hủy gói Viettel 3G, để đảm bảo rằng bạn đã hủy gói thành công,  bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

KTTK gửi 191

- Sẽ có 2 kết quả nhận được như sau:

Trường hợp 1: Nhà mạng viettel sẽ gửi thông báo về tên gói, ưu đãi và thời gian sử dụng gói cước => gói 3G viettel  chưa được hủy thành công.

Trường hợp 2: Nhà mạng sẽ gửi thông báo 0MB để truy cập Internet => gói 3G viettel bạn đã đăng ký sử dụng đã hủy thành công.

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing online nhanh và uy tín tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html

Những lý do khiến hủy gói 3G viettel  thất bại

Nhiều trường hợp thuê bao đã soạn tin nhắn hủy, và đinh ninh rằng mình đã hủy gói thành công. Tuy nhiên nếu muốn hủy gói cước hoàn toàn bạn cần thực hiện đủ hai bước dưới đây:

- Bước 1: Soạn tin nhắn SMS: HUY gửi 191

- Bước 2: Nhận đực thông báo từ nhà mạng viettel tiếp tục soạn Y gửi 191.

Nhiều thuê bao không hoàn tất hai bước trên khiến cho việc hủy thất bại  và gây tốn kém chi phí cho thuê bao

* Lưu ý: bước 2 được tiến hành ngay sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng. Sau 10 phút nhận được thông báo yêu cầu xác nhận hủy nếu không thực hiện bước 2, bạn sẽ không thể hủy được gói 3G viettel  đã đăng kí.

Sau khi hủy gói cước đã đăng kí nếu bạn có nhu cầu muốn tiếp tục truy cập internet thì bạn có thể tham khảo và đăng kí một số gói cước 3G viettel được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn hiện nay gồm:

Tên gói 3G

Phí đăng kí (VNÐ)

Soạn tin theo cú pháp

Dung lượng ưu đãi

Phí ngoài gói cước

MIMAX

70.000đ

MIMAX gửi 191

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

90.000đ

MIMAX90 gửi 191

1,2 GB

Miễn phí

MIMAXSV

50.000đ

MIMAXSV gửi 191

2 GB

Miễn phí

DMAX

120.000đ

DMAX gửi 191

1,5 GB

Miễn phí

DMAX200

200.000đ

DMAX200 gửi 191

3 GB

Miễn phí

   Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn hủy nhanh gói 3G viettel . Hãy ghi nhớ cú pháp trên và hủy gói cước khi không muốn tiếp tục sử dụng nhé!

Cách n p ti n đi n tho i cho thuê bao khác m ng Viettel https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.htm