Hướng dẫn hủy gói MAXDB Vinaphone qua số 888 nhanh nhất

613 Lượt xem

   Hủy gói MAXDB Vinaphone là giải pháp giúp người sử dụng tiết kiệm được 25.000 VND một tháng cho các nhu cầu liên lạc hoặc đăng kí một gói dịch vụ khác phù hợp hơn để dùng. Để hủy gói cước nhanh chóng nhất bạn hãy tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hiện tại, gói MAXDB Vinaphone là một trong những gói mà người dùng đang tìm kiếm. Bởi vì gói Maxdb là một gói khuyến mại siêu khủng nhưng mức phí đăng kí lại khá thấp. Đây là một trong những ưu đãi thiết thực mà nhà mạng giành tặng cho thuê bao của người dùng. Chỉ với 25,000 đa nếu đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được 2 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng. So với gói khác thì gói này có mức phí khá rẻ. Tuy nhiên, khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của bạn thì việc hủy gói MAXDB Vinaphone  là cực kì cần thiết.

Hướng dẫn hủy gói MAXDB Vinaphone nhanh nhất

huy-goi-MAXDB-Vinaphone

hủy gói MAXDB Vinaphone 

Phương pháp hủy gói là rất đơn giản, nhưng nhiều thuê bao di động vẫn không nhớ cú pháp hủy khiến cho  việc hủy gói gặp rất nhiều khó khăn. Để hủy gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp:

HUY MAXDB gửi  888.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy gói nhà mạng Vinaphone sẽ thông báo cho bạn gói cước đã hủy thành công và bạn có thể sử dụng điện thoại di động mà không sợ phải trả phí hàng tháng nữa.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói MAXDB Vinaphone

Những lợi ích của gói MAXDB là vô cùng lớn, do vậy bạn nên tận dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí bằng cách thường xuyên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).

Sau khi hủy gói MAXDB Vinaphone thành công, tất cả các ưu đãi kèm theo gói sẽ bị hủy.

Nên đăng kí gói cước nào sau khi hủy gói MAXDB Vinaphone

Sau khi hủy gói MAXDB Vinaphone thành công, nếu người dùng cần sử dụng Internet hàng ngày, bạn có thể đăng ký  cho mình một gói 3G phù hợp nhất để dùng.

Gói cước 3G vinaphone

Cước phí đăng ký gói cước

Ưu đãi data nhận được

Chu kỳ sử dụng gói

Phí phát sinh ngoài gói

MAX

70,000đ

Nhận thêm 600MB

30 ngày

Miễn phí

MAX100

100,000đ

Nhận thêm 1,2GB

MAX200

200,000đ

Nhận thêm 3GB

Để đăng ký một trong những gói trên để dùng bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: DV <tên gói> gửi 8069.

Sau khi gửi tin nhắn đăng kí bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: Y <Mã xác nhận> gửi 1544 (miễn phí).

Hy vọng với những thông tin trên, người dùng có thể thực hiện hủy gói MAXDB Vinaphone  nhanh chóng và chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để dùng.