Hướng dẫn mua mã thẻ Viettel bằng sms nhanh chóng nhất

966 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng sms nhanh chóng nhất chưa? Cách thực hiện ra sao có dễ dàng sử dụng hay không?

Sử dụng chính “dế yêu” mua mã thẻ cào chỉ với một tin nhắn sms sẽ tiện lợi biết bao. Bạn có thể áp dụng ngay bởi đây là cách mới nhất được hệ thống Banthe24h.vn triển khai cho những thuê bao mạng Viettel.

hướng dẫn mua thẻ viettel

Thông tin về mua thẻ Viettel bằng sms nhanh chóng chính xác nhất

Đây là một hình thức mua mã thẻ có thể sử dụng cực kỳ thuận tiện khi thuê bao của bạn ngoài vùng phủ sóng wifi, không kết nối mạng 3G/4G vào mạng để mua thẻ cào trực tuyến được.

Cách này cũng rất dễ sử dụng, các thuê bao Viettel có thể áp dụng và bỏ túi cú pháp để mỗi lần cần dùng có thể lấy ra sử dụng tiện lợi nhất chỉ trong vài phút mà không mất công ra ngoài mua thẻ cào giấy.

Mua mã thẻ Viettel bằng sms đặc biệt không giới hạn nhà mạng khi sử dụng, nghĩa là bạn có thể dùng những số điện thoại khác mạng khác cũng có thể mua được mã thẻ miễn là thuê bao sử dụng thao tác nhắn tin có số dư tối thiểu cho mỗi sms được gửi đi.

Theo đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên, thực hiện ngay thao tác sẽ được cập nhật chi tiết nhất về cách sử dụng cũng như những thông tin liên quan để bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng hình thức này của hệ thống Banthe24h.vn.

>>>Xem thêm: Đăng ký nhanh gói TOMGN viettel nhận ngay ưu đãi lớn nhất

hướng dẫn mua thẻ viettel

Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms của Banthe24h.vn

Cú pháp sử dụng để mua một mệnh giá thẻ nạp bất kỳ của Viettel mà hệ thống triển khai có dạng là:

B24 MT [MK] VT[Mệnh giá] [Số lượng]

Tin nhắn sẽ được gửi đến đầu số 8098, trong đó:

- [MK] là mật khẩu, mật khẩu này sẽ được cấp khi bạn thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ/hoặc đăng ký trực tiếp trên hệ thống.

- B24 MT không đổi là từ khóa của dịch vụ bạn sử dụng.

- [Mệnh giá] tương ứng với 10, 20, 30…500 là các mệnh giá thẻ Viettel bạn có thể mua ứng với mã thẻ có giá trị 10.000đ, 20.000đ…500.000đ.

- [Số lượng] tương ứng với 1, 2, 3. Điền số lượng vào cú pháp là bạn có thể mua.

Chẳng hạn bạn muốn mua mã thẻ Viettel bằng sms với 2 mã thẻ cào mệnh giá là 100.000đ thì có thể soạn cú pháp như sau:

B24 MT 123455 VT100 2 và gửi về 8098.

123455 là mật khẩu ứng với tài khoản của bạn.

Mỗi sms gửi về 8098 sẽ có phí 1.000đ.

Như vậy khi cú pháp được gửi đi bạn sẽ thao tác thành công và sử dụng mã thẻ mình vừa mua để nạp tiền cộng tiền trong tài khoản.

Để sử dụng thao tác này trước tiên bạn cần thực hiện đăng ký cú pháp hoặc lên hệ thống Banthe24h.vn để đăng ký tài khoản.

- Đăng ký với ngay trên di động với cú pháp: B24 DK và gửi về đầu số 8098. Khi đó hệ thống sẽ gửi lại một tài khoản cùng với mật khẩu. Bạn có thể sử dụng luôn tài khoản cùng mật khẩu để mua mã thẻ Viettel bằng sms với cú pháp trên hoặc bạn lên hệ thống đổi lại mật khẩu, cập nhật thông tin để bảo mật nhất cho tài khoản của mình.

- Đăng ký trên hệ thống thì bạn có thể thực hiện việc đăng ký bình thường và sử dụng cùng mật khẩu đó để thao tác sms.

Khi đó bạn cần chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng nạp thẻ vào tài khoản bạn vừa đăng ký để sử dụng. Bạn hãy nhớ nội dung chuyển khoản và chuyển khoản đúng tài khoản để nhanh chóng có tiền sử dụng các dịch vụ mua mã với sms nhé.

hướng dẫn mua thẻ viettel

Những lợi ích khi mua thẻ Viettel bằng sms tại Banthe24h.vn

Mua mã thẻ Viettel bằng sms thực hiện với cú pháp trên rất đơn giản và sử dụng nhanh chóng. Đây là lợi ích dễ thấy nhất, khi các thuê bao sử dụng hình thức này cũng sẽ được áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên site là 4% đối với mã thẻ Viettel.

Đặc biệt chỉ mất công đăng ký một lần với những cách khác nhau và linh hoạt nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ mua mã thẻ Viettel bằng sms mà hệ thống Banthe24h.vn triển khai rồi đó.

Khi đã chuẩn bị các thao tác cần thiết thì khi không có mạng, những lúc cần mua mã thẻ cào đột xuất cũng không thành vấn đề. Mua trên bất cứ chiếc điện thoại nào cũng có thể sử dụng được không phân biệt dòng máy, bạn có thể thực hiện trên Nokia 1800 hay Iphone X đều rất đơn giản và thoải mái.

Đặc biệt bạn có thể quản lý tài khoản trên hệ thống được cập nhật đầy đủ sử dụng bảo mật với mật khẩu mà chỉ có bạn mới có thể truy cập vào.

Có thể nhận thấy các mua thẻ viettel bằng sms tại banthe247.com rất thuận tiện, nhưng cách mua thẻ cào này đã ngừng cung cấp dịch vụ. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn có thể xem thêm hướng dẫn mua thẻ viettel online trên hệ thống và nhận được những ưu đãi thiết thực khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Như vậy với những hướng dẫn về mua mã thẻ Viettel bằng sms các thuê bao sẽ sử dụng cực kỳ thoải mái và vô cùng tiện lợi!