Làm mới bức ảnh du lịch với ứng dụng Live Message trên Note 8

652 Lượt xem

  Trào lưu ảnh động  cùng với ứng dụng Live Message trên Note 8 hiện đang là một  trong những xu thế cực kì hót của giới trẻ hiện nay. Đây đang một trong những ứng dụng làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội . Nếu bạn quan tâm tới việc sử dụng ứng dụng này cho những bức ảnh mình ghi lại được khi đi du lịch thì bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Trào lưu ảnh động  cùng với ứng dụng Live Message trên Note 8

   Nếu bạn cảm thấy những bức ảnh mà mình thu thập được khi đi du lịch được như những món ngon những quang cảnh đẹp ghi lại được,…đã quá quen thuộc, hãy nghĩ đến việc tạo ảnh GIF  kết hợp với ứng dụng Live Message được trang bị trên Galaxy Note 8. Những bước ảnh cực kì đơn giản như những quả nho,..sẽ trở lên  cực kì đáng yêu cùng với những bức ảnh động

- Cách thức thực hiện một tấm ảnh  với ứng dụng Live Message trên Note 8 cực kì đơn giản. Đầu tiên,  công việc bạn cần làm đó chính là chụp anh một tấm ảnh trên điện thoại Galaxy Note 8. Màn hình với viền flagship này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo liền lạc tấm ảnh, chuyển tiếp những bức ảnh cực kì chân thực và rõ nét.

ung-dung-Live-Message-tren- Note-8

ứng dụng Live Message trên Galaxy Note 8 

- Sau đó bạn chỉ cần nhanh chóng bật ngay ứng dụng Live Message trên Note 8 (tin nhắn trực tiếp)  sau đó nhanh chóng sử dụng ngay bút S Pen để vẽ thêm chi tiết phù hợp. Bạn có thể thoải mái tiến hành tùy chỉnh hiệu ứng nét chữ, màu sắc, độ dày của đầu bút. Sau khi hoàn tất những thao tác trên thì bạn chỉ cần nhanh chóng chọn ngay nút Lưu, Galaxy Note 8 sẽ tự chuyển thành file GIF lưu sẵn trong thư mục Bộ sưu tập.

   Với những sự hỗ trợ tuyệt vời này các phượt thủ nói riêng hay giời trẻ nói riêng sẽ nhanh chóng sở hữu ngay những “tác phẩm nghệ thuật” độc nhất vô nhị sau một chuyến đi du lịch thú vị. Thay vì đăng tải một bức ảnh thịt nướng thông thường  thì bạn hãy nhanh chóng đăng những bức ảnh trên ứng dụng Live Message trên Note 8 ngay bây giờ để mọi người cảm thấy cực kì thèm thuồng nhé.

Thiên nhiên chính là một trong những cơ sở duy nhất để bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất vô nhị khi đi du lịch. Ngoài việc vẽ chú chim nhỏ đang thảnh thơi dừng chân trên cây cầu,  thì bạn cũng có thể thoải mái vẽ những chú cá đnag tung tăng bơi nọi trong nước hoặc ánh năng mặt trời rực rỡ vào những  buổi sớm bình minh.

Ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng Live Message trên Galaxy Note 8  đó chính là sự tiện lợi, nhanh gọn và không mất nhiều thời gian. Giờ đây bạn có thể thoải mái khai tháacsangs tạo của mình để tạo ra những bức ảnh hút like nhất trên mạng xã hội mà không làm tiêu tốn nhiều thời gian của bạn bè trong nhóm của mình nữa.

Ảnh động vô cực – trên ứng dụng Live Message Galaxy Note 8có nhiều sự cải tiến vượt bậ nhất so với những ứng dụng S8/S8+ trước đó. Đối với dòng S từng lăng xê phong cách chuyển động gọn trên màn hình điện thoại, thì Note 8 và bút S Pen là trợ thủ đắc lực  giúp bạn có thể thoải mái du lịch, tô vẽ khi bạn đi du lịch..