Làm sao để nhận biết thẻ cào viettel giả?

554 Lượt xem

   Hiện tại, trên thị trường viễn thông Viettel, số lượng thẻ cào trả trước (giấy) được phát hành ra thị trường con số cực kì lớn. Do đó không ít thẻ viettel giả  xuất hiện khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng.

Vậy làm sao để nhận biết được thẻ cào giả bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm những thông tin cung cấp dưới đây. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay lúc này nhé!

Với những thủ thuật lừa đảo cực kì tinh vi nếu không cẩn thận, người dùng di động sẽ rất dễ bị mất tiền oan.   Hiện nay có không ít khách hàng hòa mạng viettel phản ảnh là khi mua thẻ viettel mệnh giá 100.000 đồng, 200.000 đồng để nạp tiền vào tài khoản, thì số tiền được cộng chỉ là 10k hoặc 20k mà thôi thấp hơn giá trị ghi trên thẻ rất lớn. Do đó có thể thấy những đối tượng lừa đảo này ăn cắp tráo trợn như thế nào?

Lý giải nguyên nhân khách hàng mua phải thẻ viettel có giá trị thấp hơn giá ghi trên thẻ

thẻ viettel

Kiểm tra tài khoản thẻ viettel

Lý giải trường hợp này cụ thể như sau:

Đối thủ xấu thường mua thẻ chi phí thấp từ 10.000 đến 20.000, sau đó lấy mã kích hoạt lên thẻ cào giấy, ghi đè mệnh giá lên cao là 100.000 hoặc 200.000 đồng đã được dùng trước đó, rồi lại bán lại cho các cửa hàng hoặc đại lý.

Với công nghệ hiện đại, họ có thể phủ lớp tráng bạc lên mà không phát hiện ra được vấn đề gì.

Lợi dụng sự cẩu thả của các đại lý buôn bán không xem kỹ, từ đó thẻ cào giả ngày càng tràn lan nhiều hơn trên thị trường.

Cách nhận dạng thẻ viettel giả

1. Nhận dạng thẻ viettel giả bằng hình dáng bên ngoài:

Thẻ cào thực được in màu sắc đẹp, logo mạng viễn thông được xác định rõ ràng, mệnh giá thẻ, cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản, số sê-ri của thẻ và lớp tráng bạc phủ lên mã số thẻ để nạp tiền.

Thẻ cào thực được in trên cả hai mặt, thẻ giả do bóc dán lại nên nhanh chóng vị bong, có xuất hiện nhiều kẻ hở ở cả mặt sau và trước.

2. Kiểm tra tài khoản thẻ viettel trước khi nạp tiền tránh nhầm số tiền được cộng

Khi mua thẻ cào giấy, khách hàng phải cào thẻ, kích hoạt tài khoản tại điểm bán hàng để xác minh tính chính xác tiền được cộng vào tài khoản bằng đúng với mệnh giá. Nếu không đúng như trên thẻ cào thì bạn có thể yêu cầu người bán hoàn lại tiền cho mình.

thẻ viettel

Kiểm tra tài khoản thẻ cào viettel

Để tránh mất tiền do mua phải thẻ cào giả, thì hình thức thiết thực nhất hiện nay bạn nên áp dụng là mua thẻ viettel online tại địa chỉ phân phối thẻ cào uy tín. Việc nạp tiền điện thoại mới này cho phép bạn tránh được tuyệt đối thẻ cào giả.

Bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ Doithe3s.com thực hiện nạp tiền điện thoại viettel  theo đúng hướng dẫn từ hệ thống. Cách này cực kì đơn giản và tiện lợi bạn không nên bỏ qua.

   Hy vọng với những nội dung cung cấp ở trên bạn có thể kiểm tra thẻ viettel  giả nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm mới lạ. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất từ nhà mạn nhé!