Làm thế nào để hủy gói cước D50 của Viettel ưu đãi

1910 Lượt xem

Các gói cước 3G thường sẽ được quan t âm nhiều hơn so với các gói cước tiện ích, hoặc dịch vụ giải trí. Bởi vì nhu cầu truy cập mạng 3G là một trong những nhu cầu khá thiết yếu và quan trọng. Gói cước D50 Viettel là một gói cước hết sức ưu đãi nhằm hỗ trợ cho thuê bao Dcom 3G. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều thuê bao quan tâm đến vấn đề hủy gói cước D50 của Viettel vì không phù hợp. Chi tiết về cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân thực hiện hủy gói cước D50 của Viettel

Gói D50 có mức ưu đãi là 3,5Gb dung lượng data truy cập mạng với cước phí 50.000 đồng. Với mức ưu đãi này sẽ khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng vừa phải, hoặc chỉ phục vụ cho những nhu cầu cá nhân bình thường như đọc báo, nghe nhạc,...trong vòng chu kỳ 30 ngày.

huy-goi-cuoc-dc50-cua-viettel-1

hủy gói cước D50 của Viettel

Còn đối với những thuê bao hay phải sử dụng mạng với cường suất lớn, và thường xuyên thì chắc chắn mức ưu đãi này là không đủ. Hơn thế nữa gói cước này không phải trọn gói nên trong quá trình sử dụng rất nhiều thuê bao bị tốn kém vì cước phí phát sinh. Mức cước phí nhà mạng quy định đó là 9,76 đồng/ 50KB dung lượng.

Chính vì vậy những thuê bao này nên thực hiện hủy gói cước này đi để có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Cách hủy gói cước D50 của Viettel nhanh nhất có thể

Vì mục đích chính của thuê bao Dcom là sử dụng để truy cập mạng, nên khi thực hiện hủy một gói cước thuê bao nên tìm hiểu và đăng ký ngay một gói cước khác nếu không sẽ tốn kém nhiều chi phí.

Để thực hiện hủy gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

HUY gửi về  191

Mọi ưu đãi data còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi thao tác hủy gói cước thành công, chính vì vậy để tránh lãng phí tốt nhất thuê bao nên thực hiện tra cứu thông tin ưu đãi của gói cước thông qua tin nhắn:

KTTK gửi về 191

Hệ thống sẽ trả về cho bạn một tin nhắn bao gồm đầy đủ các thông tin mà bạn đang cần tra cứu. Nếu như ưu đãi còn nhiều thì bạn nên sử dụng nốt rồi sau đó thực hiện hủy, hoặc nếu như sắp đến ngày hệ thống tự động gia hạn thì nên hủy ngay gói cước, tránh hệ thống gia hạn sớm thì bạn phải đợi gần hết chu kỳ mới hủy được.

huy-goi-cuoc-dc50-cua-viettel

hủy gói cước D50 của Viettel

Các thuê bao có thể thấy cách hủy gói cước D50 của Viettel là rất đơn giản, chính vì vậy nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu trên thì nên lưu lại bài viết này nhé. Hãy chia sẻ để các thuê bao khác cùng được biết.