Nhanh chóng đăng kí gói N80 Viettel nhận ngay ưu đãi lớn nhất

443 Lượt xem

   Bằng cách đăng ký gói N80 Viettel, thuê bao của bạn sẽ nhận được tới 500 phút gọi thoại nội mạng chỉ với mức phí là 80.000 đồng / tháng, tương đương 2.600 đồng / ngày, nhưng khách hàng sẽ được gọi thoải mái mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn cảm thấy gói cước này phù hợp có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Bạn phải gọi điện thoại để giải quyết vấn đề cá nhân hoặc đơn giản gọi là để giao tiếp, trò chuyện với bạn bè và người thân. Kết quả là các cuộc gọi thoại luôn là nhu cầu thiết yếu  đối với tất cả các thuê bao di động hiện nay.Do đó  đăng kí gói cước có nhu cầu gọi thoại là cực kì cần thiết.

Từ hôm nay, bạn không còn cần phải lo lắng về cước phí gọi thoại nữa. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Điều kiện để đăng kí và sử dụng gói N80 Viettel

Gói Viettel N80 chỉ dành cho thuê bao trả trước đang hoạt động trên  mạng Viettel. Ngoài ra, thuê bao này phải nằm trong danh sách ưu đãi nhận được lời mời đăng kí và sử dụng gói cước

Tuy nhiên, thuê bao có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao được phép đăng kí goisa cước hay không bằng cách nhanh chóng soạn tin nhắn : KM gửi 266 hoặc bấm * 098 # OK từ bàn phím.

goi-N80-Viettel

gói N80 Viettel

Đăng kí nhanh gói N80 Viettel  nhận ngay ưu đãi khủng nhất

Các thuê bao Viettel N80 sẽ được hưởng các ưu đãi sau khi đăng kí thành công gói cước:

Miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng Viettel trên toàn quốc.

Kết quả là, bạn sẽ chỉ mất có 2.600 đồng / ngày, tương đương với 80.000 đồng / tháng.  Là bạn hoàn toàn có thể thoải mái liên lạc rồi đấy.

Để nhận được ưu đãi này, thuê bao phải đăng ký gói N80 Viettel theo hai cách:

- Phương pháp 1: Sử dụng cú pháp USSD: * 098 # Ok và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

- Phương pháp 2: Thông qua My Viettel: Các thuê bao truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng kí gói N80 theo hướng dẫn của nhà mạng

Phí: 80.000VND / tháng (trừ tài khoản chính).

Thời gian sử dụng miễn phí: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

Lưu ý: Sau khi tin nhắn được gửi thành công, khách hàng phải  đợi tin nhắn phản hồi từ hệ thống và thực hiện gửi tin nhắn xác nhận  để được sử dụng gói cước.

Chỉ với 80.000 đồng, thuê bao sẽ được miễn phí 500 phút gọi thoại trong 30 ngày, thấp hơn 9 lần so với cước gọi thông thường .

Bí quyết sử dụng gói N80 Viettel  hiệu quả, miễn phí:

Để sử dụng gói khuyến mại một cách hiệu quả mà không mất thêm chi phí,  thuê bao cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

+ Nhanh chóng soạn tin nhắn: KT gửi 109 để kiểm tra số phút còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lí nhất 

+ N80 Viettel sẽ tự động gia hạn trong chu kỳ mới. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói thì chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản là đủ. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn: HUYFT gửi 109.   

Với những thông tin hữu ích ở trên, khách hàng đã sẵn sàng để đăng ký gói N80 Viettel  thời điểm này hay chưa. Hãy cùng thưởng thức các cuộc gọi vô tận mà gói N80 mang lại nhé! chúc bạn đăng kí gói cước thành công!