Thu mua mã thẻ cào Zing chiết khấu tốt nhất hiện nay

1131 Lượt xem

Thu mua mã thẻ cào Zing chiết khấu tốt nhất hiện nay, bạn không thể bỏ qua Doithe66.com với dịch vụ uy tín, chiết khấu thấp đem đến cho người dùng lợi ích thiết thực, nhận về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào.

Dịch vụ này cho phép các game thủ thoải mái mua thẻ Zing tích trữ hay tham gia săn thẻ cào Zing ở những chương trình nào đó mà không còn lo ngại thẻ dư thừa không biết để làm gì.

thu-mua-ma-the-sieu-chiet-khau-doithe66

Lợi ích của dịch vụ thu mua thẻ Zing tại Doithe66.com

Thẻ Zing là loại thẻ được dùng phổ biến để nạp tiền vào tài khoản game của nhà phát hành VNG hay bạn có thể dùng thẻ Zing để thanh toán thẻ cào Zing hoặc đổi thẻ cào Zing thành tiền mặt rút tiền về ngân hàng. Một số lợi ích của dịch vụ đem lại cho người dùng như sau:

- Thu mua nhiều mã thẻ cào, thu mua ma the cao trong đó có các thẻ điện thoại của 4 nhà mạng lớn và 6 thử game phổ biến, được nhiều người sử dụng như thẻ Bit, thẻ Megacard, thẻ Vcoin, thẻ Zing.
- Dịch vụ cho phép các game thủ có thể rút tiền mặt về hay mua nhiều mã thẻ game khác như VTC, Gate, Garena chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, MU online, Thiên Long Bát Bộ,…
- Dịch vụ đổi thẻ nhanh chóng, tiện lợi, rút tiền về nhanh chóng với liên kết tới 37 ngân hàng trong nước. 
- Rút tiền tới 22h00 trong tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Hướng dẫn thu mua thẻ Zing trên Doithe66.com

Tiến hành sử dụng dịch vụ thu mua thẻ Zing trên Doithe66.com, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để có thể thực hiện đổi thẻ cào Zing, bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên trên Doithe66.com, lưu ý địa chỉ email chính xác, tài khoản ngân hàng để thực hiện rút tiền về tài khoản.

thu-mua-the-cao-dien-thoai-doithe66

Bước 2: Đổi thẻ cào Zing thành tiền

Bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt', chọn nhà cung cấp thẻ Zing với chiết khấu 19%, nhập mã số thẻ, số seri và thực hiện đổi thẻ ngay. Số tiền quy đổi sẽ nạp vào tài khoản trên trang. Vì vậy bạn sẽ thực hiện lệnh rút tiền tại mục Rút tiền. Lưu ý số tiền rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản. 

Nổi bật với chiết khấu thấp, giao dịch nhanh chóng cũng như dịch vụ hoàn hảo, Doithe66.com là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Thu mua mã thẻ cào Zing chiết khấu tốt nhất hiện nay là một ví dụ. Đăng ký ngay một tài khoản để bạn sử dụng lâu dài với những giao dịch tiếp theo, nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

>>  Click ngay tại đây để  mua thẻ điện thoại nhanh nhất và rẻ nhất hiện nay