Tìm hiểu gói cước DT60 của Viettel siêu hấp dẫn và đặc biệt

237 Lượt xem

Một gói cước có ưu đãi độc đáo không giống so với những gói cước khác. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ nhận về tiền quy đổi vào tài khoản khuyến mãi. Gói cước đó chính là gói cước DT60 của Viettel. Chi tiết về gói cước này ra sao nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi  ngay bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi độc đáo từ gói cước DT60 của Viettel

Hầu như các gói cước gọi thoại hiện nay đều có cách thức cộng ưu đãi chính là cộng ưu đãi số phút gọi, hoặc giảm tiền cước phí gọi thoại cho  người sử dụng. Tuy nhiên gói cước này khá độc đáo khi mà dùng 20.000 đồng cước phí đăng ký gói cước thì sẽ được nhận ngay về 70.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để gọi thoại, nhắn tin.

Với số tiền này bạn có thể sử dụng tùy ý nhu cầu của mình, mà không bị giới hạn dung lượng, hay thời lượng của cuộc gọi như các gói cước bình thường khác.

goi-cuoc-dt60-cua-viettel

gói cước DT60 của Viettel

Tuy nhiên để được đăng ký gói cước này thuê bao phải là thuê bao đã hòa mạng ít nhất 6 tháng và hoạt động ít nhất 1 chiều.

Bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau đây để thực hiện tra cứu thông tin xem mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi : KM gửi về 266

Đăng ký gói cước DT60 của Viettel siêu nhanh và đơn giản

Khi biết mình nằm trong danh sách được nhận ưu đãi từ nhà mạng thì bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DT60 gửi về 109

+Cước phí sử dụng để đăng ký gói cước : 20.000 đồng/ lần/ trừ vào tài khoản chính.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói : 90 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Ưu đãi : Bạn nhân ngay về tài khoản khuyến mãi 70.000 đồng sử dụng để gọi thoại, nhắn tin theo nhu cầu sở thích.

+Gói DT60 Viettel này chỉ được sử dụng một lần duy nhất nên không có chức năng tự động gia hạn. Và trong thời điểm đăng ký gói cước này thuê bao không được đăng ký bất kì gói cước ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nào khác. Khi sử dụng hết số tiền trên thì sẽ bị tính cước phí phát sinh như bình thường.

goi-cuoc-dt60-cua-viettel-1

gói cước DT60 của Viettel

Như vậy có thể thấy rằng gói cước DT60 của Viettel là một gói cước có ưu đãi hết sức đặc biệt. Và khi sử dụng hết những ưu đãi này bạn đã có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hãy chia sẻ thông tin này để cho các thuê bao di động khác của Viettel cùng được biết đến những thông tin này. CHúc bạn thực hiện đăng ký thành công và sử dụng hợp lí ưu đãi từ gói. 

Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào tại banthe24h.vn để được nhiều ưu đãi hấp dẫn.