Tuyệt chiêu giúp mua mã thẻ điện thoại viettel qua bankplus

453 Lượt xem

    Mua mã thẻ điện thoại viettel qua bankplus là dịch vụ cực kì đơn giản và tiện lợi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa biết tới hình thức mua mã thẻ điện thoại này. Để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Dịch vụ bankplus là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến được không ít người tin dùng và lựa chọn hiện nay. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán dịch vụ này đã xuất hiện hứa hẹn đem tới cho người dùng nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại viettel  qua bankplus

Để đăng kí dịch vụ bankplus bạn chỉ cần nhanh chóng tới một trong các ngân hàng gồm có: vietcombank, vietinbank,...và đăng kí tài khoản bankplus.  Nếu có nhu cầu mua thẻ cào viettel qua tài khoản banplus khách hàng cần phải tìm kiếm lựa chọn được một địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp.

 Mua mã thẻ điện thoại

Mua mã thẻ điện thoại viettel qua bankplus 

Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ nào thì có thể nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ Banthe247.com. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình thức thanh toán để mua mã thẻ điện thoại viettel như mua qua bankplus, mua bằng cách đổi những chiếc thẻ cào chưa dùng.

Các bước mua mã thẻ điện thoại viettel qua bankplus cụ thể nhất:

Để thực hiện giao dịch thành công bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng kí/ đăng nhập vào hệ thống  Banthe247.com 

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển qua thẻ ngân hàng có đăng kí dịch vụ Internet Banking, hoặc tới trực tiếp điểm giao dịch  của ngân hàng để chuyển khoản.

Bước 3: Chọn ngay mục: Mua mã thẻ

 Mua mã thẻ điện thoại

mua mã thẻ điện thoại viettel 

Tại đây, nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

- Nhà cung cấp dịch vụ : Viettel

- Mệnh giá thẻ nạp

- Số lượng thẻ và ghi chú(nếu có)

>>> Cuối cùng, clicks ngay: Mua thẻ ngay để kết thúc việc thực hiện giao dịch

Chỉ sau một vài phút thông tin về thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Chỉ cần check mail là bạn đã hoàn tất việc mua mã thẻ điện thoại viettel  rồi đó.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay truy cập ngay banthe247.com để tham gia giao dịch từ bây giờ nhé!

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện mua mã thẻ điện thoại viettel thành công đồng  thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!

Chúc bạn thành công!