Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018

321 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018 sẽ giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Vinaphone-khuyen-mai-nạp-the-tang-data-ngay-23-2-2018

Trong số các chương trình khuyến mãi được nhà mạng triển khai thì chương trình khuyến mãi Vinaphone nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Một trong số đó là chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018. Đây là cơ hội giúp cho người dùng di động  nhận được ưu đãi data cực khủng để sử dụng trong những ngày đầu năm này.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018 là cơ hội tốt cho người dùng di động nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và 1GB đến 10GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ chương trình sẽ đảm bảo quá trình liên lạc và truy cập internet được trọn vẹn hơn. Theo đó chương trình được triển khai với những nội dung như sau:

  • Mua thẻ zing nạp vào tài khoản game cần được thực hiện thường xuyên với game thủ thường xuyên chơi game online. Để nắm rõ hơn về quy trình này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây: xem thêm

Thời gian triển khai: Ngày 23/2/2018.

Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia khuyến mãi:

  • Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động, thuê bao bị khóa q chiều, 2 chiều đang chờ nạp thẻ.
  • Thuê bao sử dụng sim ezcom
  • Quy định hình thức nạp thẻ: Không giới hạn bất cứ hình thức nạp thẻ nào.

Vinaphone-khuyen-mai-nạp-the-tang-data-ngay-23-2-2018

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018

Khách hàng khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018, bạn không  chỉ được gia tăng tài khoản mà còn được đảm bảo nhu cầu gọi, nhắn tin, tặng thêm data để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet trên di động mỗi ngày. Theo đó mức ưu đãi data được tính như sau:

  • Nạp thẻ cào với mệnh giá thẻ nạp 50.000đ thuê bao sẽ nhận được ngay 1GB data tốc độ cao.
  • Nạp thẻ cào với mệnh giá thẻ nạp 100.000đ thuê bao sẽ nhận được ngay 2GB data tốc độ cao.
  • Nạp thẻ cào với mệnh giá thẻ nạp 200.000đ thuê bao sẽ nhận được ngay 4GB data tốc độ cao.
  • Nạp thẻ cào với mệnh giá thẻ nạp 500.000đ thuê bao sẽ nhận được ngay 10GB data tốc độ cao.

Với mức giá ưu đãi như vậy có thể dễ dàng nhận thấy nếu thuê bao nạp thẻ với mệnh giá càng cao bạn sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.

Ưu đãi data từ chương trình được áp dụng trong vòng 30 ngày từ khi thuê bao được cộng ưu đãi. Bên cạnh đó thuê bao di động sẽ không bị giới hạn số lần nạp thẻ khi tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Lưu ý: Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018 của chỉ áp dụng với mệnh giá thẻ cào từ 50.000 đồng trở lên.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ nắm được chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 23/2/2018 và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.